THT Solutions., Jsc

Công ty CP Phát triển Giải pháp Công nghệ THT được thành lập tháng 05 năm 2007. Giấy phép kinh doanh số: 0103017419. Chúng tôi là công ty cung cấp các sản phẩm CNTT, các giải pháp và dịch vụ về CNTT phục vụ các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao.

Chúng tôi định hướng cung cấp thiết bị, dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho khách hàng, THT Solutions., Jsc tập trung cung cấp các giải pháp toàn diện về CNTT nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong hoạt động SXKD của mình.

Chúng tôi luôn cam kết đem đến “giá trị đích thực” của dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu từ phía Khách hàng: với chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng..

Đọc thêm

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

MÁY CHỦ – LINH KIỆN

dịch-vu-data

DỊCH VỤ DATA CENTER

THIẾT BỊ MẠNG – WIFI

software

SOFTWARE

THÔNG TIN VỀ THT

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ

GIỚI THIỆU VỀ THT

ĐỐI TÁC CỦA THT

KẾT NỐI VỚI THT

HƯỚNG DẪN

TIN TỨC

Tại sao lựa chọn THT

THT Solutions., Jsc là một trong các công ty đi tiên phong trong phát triển và ứng dụng mã nguồn mở sớm nhất tại Việt Nam.Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng thông qua cổng hỗ trợ khách hàng http://support.tht.com.vn

Khách hàng & Đối tác

Chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Thiên Hà, Bánh gạo OneOne, IMT Solutions, Kameda, CEO, T&T, Tamron, Anam, Honda Lock, WooinVina, …

Tin tức sự kiện